Bạn đang tìm mua bộ bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ tại Bắc Ninh???

Bạn đang tìm mua bộ bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ tại Bắc Ninh??? Xưởng đồ gỗ Chung Hiệp có cung cấp rất nhiều mẫu bàn ăn nguyên khối với nhiều kích thước khác nhau tại Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang và các vùng lân cận. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực gỗ nội thất và có xưởng lớn tại làng nghề Liên Hà Đông Anh Hà Nội, thêm vào đó là sự nỗ lực của những thợ lành nghề đã tạo ra những bộ bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ đẹp và bền theo thời gian.

Nếu bạn còn đang tìm mua bộ bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ tại Bắc Ninh thì hãy ghé xưởng Chung Hiệp chúng tôi để được ” mắt thấy tay sờ” những bộ bàn ăn nguyên khối khi còn thô để đảm bảo chất gỗ từ trong ra ngoài. Xưởng đồ gỗ Chung Hiệp luôn tự hào là những bộ bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ được làm ngay tại xưởng không qua chung nên cam kết “giá tận gốc – hàng về tận nhà”.

836x600ban-an-nguyen-khoi-chung-hiepb
Bộ bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ tại xưởng đồ gỗ Chung Hiệp trả anh Hùng ở Bắc Ninh
836x600ban-an-nguyen-khoi-chung-hiepa
Bộ bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ tại xưởng đồ gỗ Chung Hiệp trả anh Hùng ở Bắc Ninh
836x600ban-an-nguyen-khoi-chung-hiep
Bộ bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ tại xưởng đồ gỗ Chung Hiệp trả anh Hùng ở Bắc Ninh

Những cây gỗ trên sau khi trải qua quá trình sản xuất vẫn giữ nguyên được độ cứng, chắc, dẻo dai và màu sắc nguyên thủy. Đặc biệt các vân gỗ tự nhiên không sẽ không bị mất đi mà còn nổi bật lên lên bề mặt láng bóng của sập. Anh Hùng ở Bắc Ninh đã chọn bộ bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ với 10 ghế đi kèm. Đã mua là phải mua ở xưởng uy tín – Chung Hiệp luôn tự hào là 1 trong 2 xưởng trực tiếp làm các sản phẩm chất lượng tại làng nghề Liên Hà Đông Anh. Khách được xem trực tiếp quy trình làm ra những sản phẩm gỗ nguyên khối đẹp.

Bàn ăn nguyên khối gỗ gõ đỏ đẹp được làm từ những cây gỗ gõ đỏ tự nhiên nhiều năm tuổi. Không phải cây gỗ nào cũng có thể tạo ra được những bộ bàn ăn nguyên khối đẹp và sang trọng như thế. Trải qua bàn tay khéo léo của bác thợ lành nghề đã cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời mà không cần chi tiết chắp vá. Anh chị mua bàn ăn nguyên khối của Chung Hiệp ở Bắc Ninh hay ở các tỉnh trên toàn quốc đều được miễn phí giao hàng tận nhà không thêm bất cứ chi phí nào.

Luôn có ưu đãi khi gọi trực tiếp cho Chung Hiệp

goi-chung-hiep
zalo-san-pham chung hiep
facebook-chung-hiep

Địa chỉ xưởng gỗ Chung Hiệp: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 1: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 2: số 596 số mới, Lê Hồng Phong, Nha Trang
Cửa hàng 3: số nhà 429 đường 23/10, Khánh Hòa
Điện thoại: 0967.667.266 – 0914.667.266 – 0789.667.266
Email: xuonggochunghiep@gmail.com
Fanpage: xuonggochunghiep – Youtube: Xưởng Gỗ Chung Hiệp