Có nên mua «Chiếu Ngựa» giả nguyên khối hay không ?

Có nên mua «Chiếu Ngựa»giả nguyên khối hay không ?  Hiện nay nhu cầu sử dụng chiếu ngựa gỗ cho gia đình đang là xu hướng, chiếu ngựa cũng có rất nhiều loại như chiếu ngựa nguyên khối thật, chiếu ngựa nguyên khối giảchiếu ngựa đóng hộp ( xem rõ hơn tại đây ). Tuy nhiên để lựa chọn một sập chiếu ngựa phù hợp cho gia đình bạn thì phải dựa trên nhiều yếu tố. Hãy liên hệ với Xưởng gỗ Chung Hiệp để được tư vấn nhiều hơn về các vấn đề về Chiều ngựa nguyên khối gỗ nhé.

Trong bài viết này, xưởng gỗ Chung Hiêp sẽ cùng các bạn phân tích Có nên mua chiếu ngựa giả nguyên khối hay không?

Chiếu ngựa giả nguyên khối là gì?

Chiếu ngựa giả nguyên khối chính là các miếng gỗ thịt gỗ tự nhiên 100% nhưng chỉ dày vài phân, chúng được đóng thành khung với nhau. Bên trong rỗng thì sẽ được cho vào các chất liệu khác: mùn cưa, gỗ tạp, thậm chí là bê tông để tấm chiếu ngựa giả nguyên khối nặng như sập chiếu ngựa thật ( nặng hàng tạ, sức người không khênh được, phải dùng xe cẩu và xe nâng).

Chiếu ngựa "giả" nguyên khối
Chiếu ngựa “giả” nguyên khối

 

Ưu điểm

⇒ Ưu điểm lớn nhất của chiếu ngựa gỗ giả nguyên sẽ là giá thành, những sập chiếu ngựa giả nguyên tấm chỉ có giá khoảng 1-2 phần 3 giá, đây là mức giá khá mềm phù hợp cho những khách hàng thích chơi đồ gỗ nhưng chưa đủ điều kiện để sắm cho mình một bộ chiếu ngựa nguyên khối gỗ thật.

Chiếu ngựa giả nguyên khối được thiết kế dựa trên những sập chiếu ngựa nguyên tấm thật cho nên những sập chiếu ngựa gỗ giả nguyên tấm cũng rất đẹp, có những bộ chiếu ngựa giả nguyên khối nếu được làm tỉ mỉ thì mắt của những khách hàng không rành về chiếu ngựa cũng không phân biệt được.

( xem thêm Chiếu Ngựa【GIẢ】Nguyên Khối có gì HOT??? )

Nhược điểm

⇒ Tất nhiên là cũng không năm ngoài quy luật tiền nào của đó thì những sập chiếu ngựa giả nguyên khối có chất lượng kém hơn rất nhiều so với chiếu ngựa gỗ nguyên khối thật.

⇒ Không chịu được nhiệt lớn, mưa, nắng cho nên những sập chiếu ngựa nguyên tấm giả sẽ không hợp vị trí ngoài trời.

⇒ Dễ bị nứt, toác.

Vậy có nên mua chiếu ngựa đóng hộp hay không?

Nếu bạn là một trong những khách hàng đang muốn sắm cho gia đình một bộ chiếu ngựa tuy nhiên điều kiện chưa đủ để sở hữu một bộ chiếu ngựa gỗ nguyên khối thật thi những sập chiếu ngựa giả nguyên tấm cũng là một lựa chọn lí tưởng.

Tuy nhiên, nếu đủ điều kiện để sở hữu một bộ chiếu ngựa gỗ nguyên tấm thì ắc hẳn những sập chiếu ngựa giả nguyên khối không phải là một lựa chọn sáng suốt.

Chiếu ngựa nguyên tấm gỗ gõ đỏ tại xưởng gỗ Chung Hiệp
Chiếu ngựa nguyên tấm gỗ gõ đỏ tại xưởng gỗ Chung Hiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, nhất là khi sản phẩm đã sơn lên thì không thể biết được chính xác loại gỗ gì, Chính vì vậy Xưởng Gỗ Chung Hiệp khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảo quyền lợi của mình

Xưởng đồ gỗ Chung Hiệp chuyên làm trực tiếp tại xưởng của nhà tại địa chỉ Châu Phong Liên Hà Đông Anh Hà Nội. Bạn đang tìm mua bộ chiếu ngựa nguyên khối đẹp thì đây chính là địa chỉ tin cậy để mua.

 

File:Arrows down animated.gif - Wikipedia

 >>Click xem Chiếu ngựa nguyên khối chất lượng <<

 CHẤT GỖ – CHẤT CẢ NƯỚC SƠN 

SỨ MỆNH BÁN HÀNG TỪ ÔNG CHỦ XƯỞNG

Là Ông chủ của xưởng gỗ Chung Hiệp, gắn bó và đam mê với nghề đồ gỗ nội thất đã được hơn chục năm. Với kinh nghiệm và sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chuẩn, chất lượng mẫu mã đẹp. Xưởng gỗ Chung Hiệp chúng tôi cam kết bán cho bạn giá  tốt nhất tại xưởng, đúng chất gỗ, mẫu mã bạn đã chọn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng.

Đã Mua Hàng là phải mua từ xưởng uy tín           Mr. Chung Hiệp – (Ông chủ xưởng uy tín)

dogochunghiep
Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Bộ Chiếu ngựa nguyên khối gỗ gõ đỏ, gỗ lim, gỗ cẩm…  hãy liên hệ ngay với Xưởng đồ gỗ Chung Hiệp Liên Hà Đông Anh để được tư vấn.

Luôn có ưu đãi khi gọi trực tiếp cho Chung Hiệp

goi-chung-hiep
zalo-san-pham chung hiep
facebook-chung-hiep

Địa chỉ xưởng gỗ Chung Hiệp: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 1: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 2: số 596 số mới, Lê Hồng Phong, Nha Trang
Cửa hàng 3: số nhà 429 đường 23/10, Khánh Hòa
Điện thoại: 0967.667.266 – 0914.667.266 – 0789.667.266
Email: xuonggochunghiep@gmail.com
Fanpage: xuonggochunghiep – Youtube: Xưởng Gỗ Chung Hiệp

tag: sập chiếu ngựa nguyên khối gỗ gõ đỏ, chiếu ngựa nguyên khối gỗ lim, chiếu ngựa nguyên khối gỗ cẩm, phản nguyên khối đẹp, sập chiếu ngựa nguyên khối đẹp

Các bạn có thể đọc thêm về :

Những mẫu chiếu ngựa nguyên khối chất lượng