Có nên mua «Chiếu Ngựa Nguyên Khối» tại thời điểm này?

Có nên mua «Chiếu Ngựa Nguyên Khối» tại thời điểm này?  Bạn đã tìm hiểu về sập chiếu ngựa gỗ nguyên khối hay bạn đang ứng ý một sản phẩm chiếu ngựa nguyên tấm tại Xưởng gỗ Chung Hiệp? Nhưng bạn lại đang phân vân không biết có nên mua ở thời điểm này hay không? vì bạn nghĩ thời điểm dịch Covid như thế này có giao hàng được không? hay bạn lo sợ không thể kiểm tra sập chiếu ngựa nguyên khối gỗ tự nhiên của mình? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng bên Xưởng gỗ Chung Hiệp, vì bạn chỉ cần lựa chọn sập chiếu ngựa gỗ ưng ý, Chung Hiệp sẽ lo phần còn lại.

Chiếu ngựa nguyên khối gỗ gõ đỏ tại xưởng gỗ Chung Hiệp
Chiếu ngựa nguyên khối gỗ gõ đỏ tại xưởng gỗ Chung Hiệp

Sản phẩm chiếu ngựa nguyên khối tại xưởng gỗ Chung Hiệp như thế nào?

Xưởng gỗ Chung Hiệp chuyên sản xuất những sập chiếu ngựa gỗ nguyên tấm gỗ gõ đỏ, gỗ lim…. trực tiếp tại xưởng ở đại chỉ Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội, hoàn toàn từ gỗ tự nhiên không chắp vá.

Sập chiếu ngựa nguyên tấm tại xưởng gỗ Chung Hiệp:

  • Sập Chiếu ngựa sử dụng hoàn toàn là gỗ tự nhiên. Không những thế, gỗ để làm Chiếu ngựa gỗ nguyên khối đều là những cây gỗ gõ đỏ có chất lượng “thượng hạng”. Vì thế, khi sử dụng mẫu chiếu ngựa này, sẽ thể hiện được đẳng cấp của chủ nhận sở hữu chúng.
  • Khi sử dụng Chiếu ngựa nguyên tấm gỗ này độ cong vênh, bị co ngót là rất thấp. Không những thế, bạn cũng không lo đến vấn đề bị mối mọt tấn công. Do vậy, những Bộ Chiếu ngựa gỗ tự nhiên nguyên tấm nguyên khối sẽ có thời gian sử dụng, độ bền lên tới cả 100 năm.
  • Khi sở hữu dòng sản phẩm này, nó không những khẳng định đẳng cấp của bạn. Mà nó còn thể hiện tính thẩm mỹ cao khi thiết kế nội thất gia đình. Với nét đẹp độc đáo có một không hai này, chắc chắn sẽ làm cho nhà bếp của bạn nổi bật hơn hẳn.

 

Chiếu ngựa gỗ gõ đỏ nguyên khối tại xưởng

Làm sao để kiểm tra chất lượng sập chiếu ngựa nguyên khối tại xưởng?

Xưởng gỗ Chung Hiệp chúng tôi luôn chào đón quý khách hàng đến thăm quan xưởng, Xưởng rộng gần 2000m2 nên các bạn có thể thoải mái dạo mỏi chân, kiểm tra và ngắm nhìn những sản phẩm đồ gỗ tại xưởng.

836x600sap-nguyen-khoi-chung-hiepa
một góc nhỏ tại xưởng gỗ Chung Hiệp

Trong trường hợp nếu các bạn ở xa, không đến thăm quan xưởng để kiểm tra chất lượng của sập gỗ nguyên khối tại xưởng, hãy liên hệ với xưởng chúng tôi, ông chủ Chung, Hiệp sẽ quay cận cảnh chi tiết Chiếu ngựa gỗ mà bạn ưng ý. Bạn có thể liên hện với xưởng qua fanpage, hoặc số điện thoại đầu trang https://dogochunghiep.com/ . Xưởng sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chiếu ngựa gỗ nguyên tấm cho bạn.

Xưởng gỗ Chung Hiệp có vận chuyển vào mùa dịch này?

Chung Hiệp vẫn luôn nhận đơn đặt hàng từ khách hàng và vận chuyển bình thường. Xưởng chúng tôi hỗ trợ vận chuyển toàn quốc từ Bắc, Nam, hay Trung, nên các bạn yên tâm về vận chuyển nhé. Xưởng đồ gỗ Chung Hiệp luôn tự hào là những sập chiếu ngựa nguyên khối gỗ tự nhiên được làm ngay tại xưởng không qua trung gian nên cam kết “giá tận gốc – hàng về tận nhà”.

Ông chủ Chung thảo luận hợp đồng với công ty Bất động sản bộ Bàn họp 3 tấm 7 mét
Ông chủ Chung thảo luận hợp đồng với công ty Bất động sản bộ Bàn họp 3 tấm 7 mét
Mặt sập được bọc kỹ để chuyển đi

 

goi-chung-hiep

Hãy nói cho chúng tôi băn khoăn của bạn

Tôi sẽ giải quyết 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm và kiến thức tại đây:

File:Arrows down animated.gif - Wikipedia

 >>Click xem thêm các sản phẩm đồ gỗ nguyên khối <<

>>Chiếu Ngựa Nguyên Khối 【THẬT-GIẢ】Là Sao? Lừa Đảo?<<

SỨ MỆNH BÁN HÀNG TỪ ÔNG CHỦ XƯỞNG

Là Ông chủ của xưởng gỗ Chung Hiệp, gắn bó và đam mê với nghề đồ gỗ nội thất đã được hơn chục năm. Với kinh nghiệm và sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chuẩn, chất lượng mẫu mã đẹp. Xưởng gỗ Chung Hiệp chúng tôi cam kết bán cho bạn giá  tốt nhất tại xưởng, đúng chất gỗ, mẫu mã bạn đã chọn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng.

Đã Mua Hàng là phải mua từ xưởng uy tín           Mr. Chung Hiệp – (Ông chủ xưởng uy tín)

dogochunghiep
Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Chiếu ngựa nguyên khối gỗ gõ đỏ, gỗ lim….hãy liên hệ ngay với Xưởng đồ gỗ Chung Hiệp Liên Hà Đông Anh để được tư vấn.

Luôn có ưu đãi khi gọi trực tiếp cho Chung Hiệp

goi-chung-hiep
zalo-san-pham chung hiep
facebook-chung-hiep

Địa chỉ xưởng gỗ Chung Hiệp: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 1: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Cửa hàng 2: số 596 số mới, Lê Hồng Phong, Nha Trang
Cửa hàng 3: số nhà 429 đường 23/10, Khánh Hòa
Điện thoại: 0967.667.266 – 0914.667.266 – 0789.667.266
Email: xuonggochunghiep@gmail.com
Fanpage: xuonggochunghiep – Youtube: Xưởng Gỗ Chung Hiệp

tag: Sập chiếu ngựa nguyên khối gỗ gõ đỏ, chiếu ngựa nguyên khối đẹp, chiếu ngựa nguyên khối mua tại Thái Nguyên, chiếu ngựa nguyên khối đẹp, chiếu ngựa nguyên tấm gỗ gõ đỏ